Bộ ghế trường kỷ gỗ gụ có giá bán cao không? Yêu thích chất liệu gỗ quý để làm ra những bộ trường kỷ đẹp nên nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong đó nhiều nhất là bộ ghế trường kỷ có giá bán cao không, hiện nay là bao nhiêu trên thị trường…

trường kỷ sen vịt
Trường kỷ sen vịt

Bộ ghế trường kỷ gỗ gụ có giá cả phù hợp ! Mang màu sắc tự nhiên đẹp và cực bền.

Để có thể đưa ra giá bán của bất kỳ một sản phẩm nào thì nhà sản xuất, cung cấp luôn tính toán một cách tỉ mỉ. Và điều này càng phải thận trọng hơn rất nhiều nếu như nó đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bộ ghế trường kỷ gỗ gụ cũng thế, đây là tác phẩm đẹp được làm từ gỗ quý hiếm. Nên đang ngày càng được người mua săn đón và sẵn sàng trả với mức giá cao để được sở hữu. Thắc mắc bộ ghế trường kỷ có giá bán cao không?

Trường vai cuốn được là từ gỗ gụ
Trường vai cuốn được là từ gỗ gụ

Bộ bàn ghế trường kỷ có bộ rất  đơn giản và nhỏ gọn thanh mảnh. Càng đơn giản càng nhỏ ngọn thì sản phẩm có giá trị càng nhỏ.

Giá một bộ trường còn được quyết định bởi chất gỗ làm lên chúng.

Vâng, khác xa với những bộ bàn ghế thông thường được làm từ nhựa, tre,inox…bộ ghế trường kỷ gỗ gụ lại được làm từ chất liệu gỗ quý có trong tự nhiên đó là gỗ gụ. Đây là một trong những chất liệu tuyệt vời mang nhiều đặc tính tốt cho con người như là chống mối mọt cao, bóng đẹp, có những vân gỗ độc đáo và còn có thể đem lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi cũng như là hài lòng nhất đó là: Mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

trường kỷ đại
trường kỷ đại

Chất liệu gỗ gụ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

dục trạm mộc
dục trạm mộc

Chính những điều này đã làm cho bộ trường kỷ có chất liệu gỗ gụ càng thêm có giá trị; dẫn đến giá bán của chúng trên thị trường cao là điều rất bình thường.

Giải đáp về giá của bộ ghế trường kỷ gỗ gụ hiện nay.

Yêu thích chất liệu cùng kiểu dáng đẹp nên ghế trường gỗ gụ; có giá bán khá cao nhưng nếu xét cho cùng thì điều đó cũng hoàn toàn là phù hợp. Bởi hiện nay, bộ trường kỷ gỗ gụ có rất nhiều loại khác nhau, chúng là một loại gỗ quý hiếm trong lẫn ngoài nước. Và mỗi một loại gỗ gụ sẽ cho một giá riêng; và ngoài ra chúng còn phụ thuộc vào kích thước bộ ghế dài hay ngắn, độ dày mỏng ra sao. Và đặc biệt là thời gian hoàn thiện nhanh hay ngắn; cũng làm cho giá bộ ghế trường kỷ khác đi rất nhiều. Trường kỷ cũ được làm từ các loại gỗ cũ hay còn gọi là gỗ gụ miền thường có giá cao hơn.

Giá của bộ ghế trường kỷ gỗ gụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

cạo lạo trường kỷ
cạo lạo trường kỷ

Nhưng nếu giá chung của thị trường hiện nay thì chỉ tầm trên 15 triệu; là bạn đã có một bộ ghế gỗ gụ sang trọng. Còn nếu bạn mua với giá rẻ hơn nhiều chỉ tầm 10 – 12 triệu thì đều này xem xét đến chất lượng gỗ có phải là gỗ gụ hoàn toàn hay không hay là chúng có mắc phải những lỗi, mối mọt và hư hỏng gì hay không để mua cho đúng nhất.

Đó là thông tin liên quan đến giá bộ ghế trường kỷ gỗ gụ trên thị trường. Nếu bạn thắc mắc muốn tìm hiểu giá rõ hơn vui lòng liên hệ qua trường kỷ Quốc Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now