Bộ ghế trường kỷ gỗ tốt nhất cho mọi gia chủ . Làm sao để gia chủ có thể lựa chọn được bộ một bộ trường  tốt nhất? Bài viết sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ cho các bạn câu trả lời hoàn hảo nhất. Dù trong bất cứ thời đại nào thì bộ ghế trường kỷ gỗ vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Và để có thể lựa chọn được một bộ ghế tràng kỷ- trường kỷ gỗ chất lượng nhất. Thì các bạn hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm sau đây nhé.

bộ trường kỷ
Một số kinh nghiệm lựa chọn bộ trường kỷ đẹp.

Chất liệu gỗ tốt

Một bộ bàn ghế trường kỷ tốt là bộ ghế phải được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc và gỗ cẩm… Đây đều là những loại gỗ quý hiếm trong nhóm 1a . Tất cả loại gỗ trên đều nằm trong danh sách cấm khai thác của việt nam mới công bố gần đây. Thường được nhiều nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề tin tưởng sử dụng.

Bộ bàn ghế trường kỷ gỗ; thường có độ bền rất cao và được xử lý chống mối mọt và cong vênh; không bị ẩm mốc; nhất là những nơi có thời tiết nóng bức.

cạo lạo trường kỷ
Chất liệu gỗ lõi 100% không mối mọt không rác

Màu sắc tràng kỷ bộ trường kỷ

Về màu sắc: các bạn nên quan sát kĩ về loại gỗ, vân gỗ, độ bằng phẳng của gỗ

Việc này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và tăng sức hút cho ngôi nhà bạn.

Tùy từng người thích màu gỗ đậm nhạt khác nhau.

Phần đa là thích màu vàng cánh gián làm nổi bật vân gỗ tự nhiên rất đẹp.

trường huế gỗ hương
Màu sắc ghế trường kỷ gỗ đẹp

Kích thước bộ trường kỷ

Việc chọn lựa kích thước sản phẩm phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà cũng góp phần làm tăng thêm tính chất lượng cho bộ ghế tràng kỷ gỗ.Giá thành bộ tràng kỷ là vấn đề được gia chủ quan tâm nhiều nhất khi muốn sở hữu bộ ghế này.

Hiện nay, sản phẩm này đang có rất nhiều mức giá khác nhau trên thị trường vì nó tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ, độ dày, kích thước, hoa văn, họa tiết được in trên sản phẩm.

Địa chỉ uy tín chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên độ bền đẹp của sản phẩm đó chính là  lựa chọn mua sản phẩm ở một địa chỉ uy tín. Chắc chắn gia chủ sẽ được nhiều cái lợi như chất liệu gỗ được đảm bảo, mua sản phẩm với giá thành tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sở hữu bộ ghế trường kỷ gỗ thì hãy đến ngay với cơ sở Đồ gỗ Quốc Cường bằng cách truy cập vào địa chỉ website: https://truongky.com

Call Now