đồng hồ cây
đồng hồ cây

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, kinh tế phát triển, tất cả mọi người đều bận rộn với công việc. Bởi vì quá bận rộn nhiều khi không có thời gian để quan tâm đến bản thân. Không có thời gian để ý đến gia đình chăm sóc cho con cái. Vì thế tôi nghĩ rằng mỗi người chúng ta nên ý thức và trân trọng mọi thứ xung quanh. Để làm được điều đó chúng ta cần điều phối công việc một các hiệu quả. Khi đó chúng ta cần chia quỹ thời gian hằng ngày một các hợp lý. Thời gian là một thứ vô cũng quý giá, nó trôi đi mà chẳng hề quay lại. Thế lên làm việc đúng giờ giấc là điều vô cùng quan trọng. Để làm được như thế chúng ta cần có sự hỗ trợ của các loại đồng hồ. Với chiếc đồng hồ cây có chuông báo điểm mỗi khắc thời gian trôi qua. Sẽ giúp chúng ta lắm rõ được thời gian để có một ngày làm việc hiệu quả. Không những có công dung về thời gian và nó còn là một vật trang trí ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Hãy cùng đồ gỗ Quốc Cường điểm qua 7 mẫu đồng hồ cây đẹp nhất năm 2020 nhé.

 

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ hương dát vàng.

Đồng hồ cây gỗ hương dát vàng là sản phẩm mới trong năm 2020 này. Chiếc đồng hồ thể thiện được đẳng cấp của gia chủ với những qua văn và được nét theo kiểu quý tộc. Chiếc đồng hồ được mạ vàng 24 k nguyên bản do những người nghệ dân gia công. Đồ Gỗ Quốc Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm không thể tuyệt với hơn.

"<yoastmark

Chất liệu gỗ hương dát vàng
Kích thước : Cao 2m68 Ngang 1m16
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975. bộ diện mạ vàng 24k được chạm họa tiết hoa văn tinh xảo số men 3 tầng.

Cửa được làm bằng kính pha lê cao cấp kiểu Pháp mang phong cách cổ điển.

"<yoastmark

Phần vỏ của sản phẩm được làm từ gỗ hương cao cấp. Được trang trí với những họa tiết được nghệ nhân điêu khắc một cách tinh sảo. Hoa văn hoa lá tây uốn cong mềm mại, nét điêu khắc tinh sảo. Gợi nhớ phong cách nội thất trang hoàng của đất nước Pháp.

"<yoastmark

Mặt chiếc đồng hồ được mạ vàn 24k với kiểu hiển thì giờ bohemain.

"<yoastmark

Các tri tiết con lắc và quả tạ cũng được mạ vàng trở nên rất có giá trị.

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ gụ dát vàng.

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ gụ dát vàng, tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất khi được thiếp vàng đều trở lên vô cùng lộng lẫy. Chiếc đồng hồ thiếp vàng trên những họa tiết hoa lá tây toát lên một vẻ uy nghi . Mang đậm phông khách hoàng gia tây âu của dòng nội thất tân cổ điển. Hãy cùng đồ gỗ Quốc Cường tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ này nhé.

"<yoastmark

Chất liệu gỗ gụ dát vàng
Kích thước : Cao 2m68 Ngang 1m16
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975, bộ diện mạ vàng 24k được chạm họa tiết hoa văn tinh xảo số men 3 tầng

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ cẩm.

Đồng hồ cây gỗ cẩm là một mặt hàng cao cấp, bởi được sản xuất bởi một loại gỗ quý. Ngày hôm nay Quốc Cường sẽ đăng một số hình ảnh chiếc đồng hồ được làm bằng gỗ mun. Với máy cơ của Germany được sản xuất năm 1920 – 1975. Đi theo là bộ diện bao gồm lắc, quả tạ, mặt diên được mạ vàng 24k. Các bộ phận đều được đục chạm họa tiết một cách tinh xảo, số là men 3 tầng. Hãu cùng đồ gỗ Quốc Cường tìm hiểu qua đôi nét về sản phẩm.

"<yoastmark

Chất liệu gỗ cẩm
Kích thước : Cao 2m68 Ngang 1m16
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975, bộ diện mạ vàng 24k được chạm họa tiết hoa văn tinh xảo số men 3 tầng
Trên đây là một số thông số bao gồm kích thước phủ bì của vỏ và thông số của bộ máy.

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ hương Hiệu: Oniginal Kieninger.

Đồng hồ cây gỗ hương Oniginal Kieninger là sản phẩm đồng hồ cây bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc đồng hồ được làm từ gỗ hương đá nam phi, với bộ máy trong là máy của hiệu Oniginal Kieninger. Một thương hiệu lớn của Đức được sản xuất cuối thể kỷ 19 . Đồ gỗ Quốc Cường xin giới thiệu sản phẩm đồng hồ với mặt diện màu bạc, số nổi, tròn.

"<yoastmark

Đồng hồ cây gỗ hương

Chất liệu gỗ hương
Kích thước : Cao 2m68 Ngang 1m16
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975,bộ diện có thể thay đổi khách hàng có thể lựa chọn diện bạc hoặc bộ diện mạ vàng 24k được chạm họa tiết hoa văn tinh xảo số men 3 tầng
Hiệu: Oniginal Kieninger
Máy 3 xích,8 gông. Chuông 15 phút điểm 1 lần chuông nhạc westminster ( Có chế độ tắt chuông đêm )
No ( 0 ) Jewels unadjusted

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ mun đen.

Đồng hồ cây gỗ mun là một trong những dòng sản phẩm cao cấp . Nó cao cấp bởi vì được làm từ chất liệu gỗ mun. Một loại gỗ hiện nay đang rất thịnh hành trên thị trường. Để có thể làm lên một chiếc đồng hồ gỗ mun rất kỳ công. Đồ gỗ quốc cường xin gửi đến quý khách hàng tham khảo sản phẩm gỗ mun siêu víp.  Máy cơ 8 gông, 3 tạ, máy cũ, từ thập niên70 – 80 nhập 100% nguyên chiếc tại đức, mạ vàng 24k, mặt 38 cm, số Men trắng 3 tầng (men xịn).

"<yoastmark

Đồng hồ cây gỗ mun.

Đồng hồ cây
Chất liệu gỗ mun đen
Kích thước : Ngang 116cm , sâu 43cm, cao 265cm
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975, bộ diện mạ vàng 24k được chạm họa tiết hoa văn tinh xảo số men 3 tầng

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ trắc Bộ diện Vàng hoặc Trắng.

Đồng Hồ Cây Gỗ Trắc . Có phải bạn đang tìm một chiếc đồng hồ đẳng cấp để trang trí cho không gian phòng khách. Với chiếc đồng hồ cây gỗ trắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi vì chất liệu gỗ trắc thì không còn ai xa lạ gì nữa. Loại gỗ này đã làm mưa làm gió trên thị thường đồ gỗ với giá thành cực cao. Có phải bạn đang nghĩ đồng hồ cây gỗ trắc thì phải có giá vài trăm triệu. Nhưng không phải nếu là gỗ trắc ta thì đúng là có giá đấy. Đồng hồ gỗ trắc này được làm từ gỗ trắc nam phi nên giá thành cực rẻ. Hội tụ đầy đủ các ưu điểm của gỗ trắc ta, gỗ trắc nam phi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

"<yoastmark

Chất liệu gỗ trắc

Kích thước : Cao 2m68 Ngang 1m16
Máy cơ của Đức (Germany) được sản xuất năm 1920-1975, Bộ diện Vàng hoặc Trắng, quả lắc ghi ta

Hiệu: Oniginal Kieninger
Máy 3 xích,8 gông. Chuông 15 phút điểm 1 lần chuông nhạc westminster ( Có chế độ tắt chuông đêm )
No ( 0 ) Jewels unadjusted

Đồng hồ cây Chất liệu gỗ mun đuôi công

Đồ gỗ quốc cường xin giới thiệu đến quý vị và các bạn bộ sản phẩm : Đồng hồ y với vỏ được làm từ gỗ mun đuôi công. Đã lâu rồi chưa giới thiệu đến quý khách hàng một mặt hàng mới. Với cải tiến về mẫu mã đồng hồ cây gỗ mun đuôi công sẽ làm mới danh mục sản phẩm của đồ gỗ Quốc Cường. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem chiếc đồng hồ này có gì nhé.

"<yoastmark

Chất liệu gỗ mun đuôi công, Gỗ mun đuôi công (vỏ mới), kiểu Pháp
Kích thước : Ngang 116cm, sâu 44cm, cao 265 cm. Kiểu cổ điển.
Máy cơ quả tạ, vỏ 100% gỗ mun đuôi công, kiểu cổ điển Pháp, máng mạ vàng 24k , số men trắng 3 tầng (men xịn) máy 8 gông, 3 tạ đời cũ ( đã qua sử dụng )

Call Now