Trường kỷ gỗ gụ có đẹp không? Giá trường kỷ gỗ gụ là bao nhiêu? Mua trường kỷ gỗ gụ ở đâu là tốt nhất?

Trường kỷ là bộ sản phẩm bàn và ghế, được làm từ gỗ hoặc tre. Chúng được tạo nên chủ yếu từ gỗ gụ. Vậy gỗ gụ là gì? Giá trường kỷ gỗ gụ là bao nhiêu? Cùng Trường Kỷ Quốc Cường tìm hiểu rõ hơn nhé.

Gỗ gụ là loại gỗ gì?

Gỗ gụ hay còn gọi là gỗ gụ lau – Một trong những loại gỗ quý tốt nhất Việt Nam. Loại gỗ này có thân to, cao trung bình từ 25m đến 30m với đường kính thân là 0.8m. Ở những nơi đất tốt, cây có thể lớn hơn, đường kính thân đạt 1.2m.

Vàng nhạt, vàng trắng là màu sắc đặc trưng của gỗ gụ. Thớ gỗ thẳng, vân mịn và đẹp, mùi chua nhưng không hăng. Khi để mộc tự nhiên lâu ngày chúng chuyển sang màu đen bóng hoặc nâu thẫm.

Hiện nay, gỗ gụ được chia thành 3 loại: Gỗ gụ Quảng Bình, gụ mật ở Gia Lai và gụ Lào. Trong đó, gỗ gụ ta (Quảng Bình) được xem là quý và hiếm ở Việt Nam. Sự hạn chế về số lượng làm tôn thêm giá trị và chất lượng của gỗ gụ. Những sản phẩm tạo ra rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

Mặt sập gỗ 2 lá
Gỗ gụ – Vật liệu được sử dụng chủ yếu để làm trường kỷ

Vẻ đẹp của trường kỷ gỗ gụ

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của trường kỷ gỗ gụ. Các yếu tố từ màu sắc tới hình dáng, hoa văn và tuổi thọ đều hoàn hảo. Vì thế, gỗ gụ là vật liệu được sử dụng chủ yếu để làm nên một bộ trường kỷ.

Sản phẩm gồm 2 ghế dài và bàn với độ cao hợp lý, chắc chắn và tạo sự thoải mái khi ngồi hoặc nằm. Chúng được làm thủ công và chạm khắc 100% từ các nghệ nhân làng nghề. Mỗi một bộ ghế trường kỷ mang một nét đẹp riêng, độc đáo với những họa tiết khắc họa tuyệt đẹp, tỉ mỉ và cẩn thận.

Bên cạnh đó, giá trường kỷ gỗ gụ cũng không quá cao. Tuổi thọ lâu, tôn thêm vẻ đẹp cho mọi không gian. Đồng thời đem tới những điều tốt đẹp và may mắn đến cho gia chủ.

Giá trường kỷ gỗ gụ
Giá trường kỷ gỗ gụ

Trường kỷ gỗ gụ đẹp về màu sắc lẫn hình dáng, họa tiết

Giá trường kỷ gỗ gụ là bao nhiêu?

Giá trường kỷ gỗ gụ có sự chênh lệch, dựa trên kích thước, hoa văn, độ dày, độ mỏng,…. Thường thì sản phẩm có giá từ 16 triệu đến hơn 100 triệu. Bàn ghế đơn giản, không quá cầu kỳ thì giá sẽ rẻ hơn.

Nếu bạn mua với giá rẻ hơn thì rất dễ hàng giả, hàng kém chất lượng. Trông thì giống như hàng thật nhưng thời hạn dùng chỉ được có 5 năm là xuất hiện hư hỏng, bong tróc và xấu xí. Vì thế, bạn cần tham khảo giá ở nhiều nơi và lựa chọn cơ sở uy tín để mua hàng tốt.

Trường Kỷ Quốc Cường – Đơn vị cung cấp các loại trường kỷ được nhiều khách hàng lựa chọn. Để được báo giá trường kỷ gỗ gụ, bạn có thể liên hệ thêm tại địa chỉ https://truongky.com/

Call Now