Giá trường kỷ hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, nếu khách hàng muốn có được trường kỷ giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp. Thì quý khách nên tìm đơn vị cung cấp uy tín như Đồ Gỗ Quốc Cường để có giá chuẩn và tốt nhất trên thị trường.

Trường kỷ huế đục cảnh
Trường kỷ huế đục cảnh

Giá trường kỷ phụ thuộc vào nhiều yếu tố .

Vẻ đẹp của trường kỷ đã đem đến cho người dùng nhiều cảm nhận khác nhau. Song giá trường kỷ cũng là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Bởi, chúng không chỉ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mà còn có gí trị rất lớn về mặt tinh thần, và là niềm đam mê sưu tầm, yêu thích nét đẹp cổ xưa của không ít người. Nên dù cho tràng kỷ có giá cao đến đâu nhưng thuận mắt và đẹp tinh tế thì sẽ không là vấn đề nếu phù hợp với phong cách người mua.

Trường kỷ cổ đục tích
Trường kỷ cổ đục tích

Các yếu tố quyết định đến giá trường kỷ hiện nay trên thị trường

  • Kích thước của trường kỷ lớn hay nhỏ.

Giá trường kỷ bao giờ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đầu tiên phải kể đến đó là kích thước. Nếu kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn so với nhỏ. Vì phải dùng những loại gỗ có kích thước lớn và đôi lúc còn là độ dày mỏng khác nhau cũng làm giá trở nên khác đi.

Những trường kỷ có kích thước lớn, độ dày cao luôn có giá cao hơn thông thường

  • Chất liệu tạo nên bàn ghế trường kỷ mà bạn chọn

Chất liệu để tạo nên những bộ bàn ghế trường kỷ đẹp luôn quyết định đến giá trị của nó là điều hiển nhiên. Bởi hiện nay, gỗ được sử dụng toàn là các loại gỗ quý có quý trị cao. Trên thị trường nước ta là gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ lim…Mỗi loại có vẻ đẹp khác nhau nên dẫn đến giá của trường kỷ cũng khác nhau.

  • Kiểu dáng và thời gian chế tác hoàn thành trường kỷ

Hiện nay, kiểu dáng của trường kỷ rất đa dạng. Từ những trường kỷ Huế, trường kỷ khảm, trường kỷ đại…đều có mức giá khác nhau. Ngoài ra, nếu như thời gian để làm ra một trường kỷ với thời gian dài thì nghĩa là độ khó của nó cao, đường nét hoa văn sẽ tinh tế và sắc xảo hơn nên làm cho giá tràng kỷ cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Trường song tiện
Trường song tiện

Mua trường kỷ có giá tốt nhất ở đâu?

trường kỷ sen vịt
trường kỷ sen vịt

Với nhiều yếu tố quyết định đến giá trị sản phẩm bàn ghế trường như trên. Thì chắc hẳn khách hàng đã có thêm kiến thức trong việc chọn sản phẩm đẹp cho chính mình. Và theo như mức giá chung của bộ bàn ghế tràng kỷ sẽ có giá thấp nhất là từ 15tr. Và sẽ cao hơn nếu quý khách hàng chọn những bộ đẹp. Tuổi thọ lâu năm và còn tùy vào mức độ tinh xảo trong từng đường nét…

Ngoài ra, nếu khách hàng là người yêu thích những đồ gỗ cổ. Thì chắc hẳn cũng biết được rằng giá cả của mỗi đơn vị cung cấp cũng sẽ khác nhau, nhưng nơi cho giá tốt chất lượng cao chỉ có ở những đơn vị uy tín. Trong đó, Trường Kỷ Quốc Cường đang là một trong số đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trường Kỷ Quốc Cường

Hơn Cả Sự Mong Đợi

Mọi chi tiết liên hệ :

Điện thoại : 0383345555 & 0942880000

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Cạnh Ủy Ban Nhân Dân Xã Hải Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now