Luôn đồng hành cùng bộ trường kỷ dù ở nơi đâu.

Thank For Truongky

Kính gửi Quý khách hàng ! Lời đầu tiên, TRUONGKY.COM xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất. Sự yêu mến của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi cam kết luôn đứa tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cam kết chất gỗ hoàn toàn đúng như mô tả, đúng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Trong thời gian sử dụng, nếu phát hiện, chứng minh được chất gỗ không phải gỗ như mô tả, chất gỗ không đạt chuẩn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm mới.

Bảo hành kỹ thuật: Đối với lỗi khách quan do các điều kiện thời tiết, môi trường.,…: Sẽ được hỗ trợ sửa chữa tại cơ sở gần nhất.

Đối với lỗi chủ quan (những lỗi vật lý do gia chủ vô ý hoặc hữu ý gây nên): Tùy vào mức độ sẽ có những chi phi riêng biệt + chi phí bảo hành.

Bảo hành gỗ : TRUONGKY.COM cam kết sản phẩm được làm từ gỗ trọn lọc không rác, không sâu … Trong thời gian sử dụng nếu phát hiện gỗ có rác hoặc bị sâu thì sẽ được hỗ trợ đổi mới.

Khách hàng ở mọi miền tổ quốc sẽ cảm giác yên tâm khi mua sản phẩm. Dù nam hay bắc, miền tây hay miền trung, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khi có vấn đề về sản phẩm. Quốc Cường luôn cố gắng thấu hiểu để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Mọi ý kiến từ khách hàng sẽ được Quốc Cường tiếp thu và triển khai. Khách hàng đến với Quốc Cường sẽ được phục vụ đến khi nào ưng ý thì thôi.

Thank For Truongky
Thank For Truongky
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
cyberton.my.id