Lưu ý khi mua trường kỷ

Luu Y Khi Mua Truong Ky

Lưu ý khi mua bộ ghế trường kỷ gỗ tốt nhất là điều mọi gia chủ đều mong muốnLàm sao để gia chủ có thể lựa chọn được bộ một bộ trường  tốt nhất? Bài viết sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ cho các bạn câu trả lời hoàn hảo nhất. Dù trong bất cứ thời đại nào thì bộ ghế trường kỷ gỗ vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Và để có thể lựa chọn được một bộ ghế tràng kỷ- trường kỷ gỗ chất lượng nhất. Thì các bạn hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm sau đây nhé.

Chất liệu gỗ tốt.

Một bộ bàn ghế trường kỷ tốt là bộ ghế phải được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc và gỗ cẩm… Đây đều là những loại gỗ quý hiếm trong nhóm 1a . Tất cả loại gỗ trên đều nằm trong danh sách cấm khai thác của việt nam mới công bố gần đây. Thường được nhiều nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề tin tưởng sử dụng. Bộ bàn ghế trường kỷ gỗ; thường có độ bền rất cao và được xử lý chống mối mọt và cong vênh; không bị ẩm mốc; nhất là những nơi có thời tiết nóng bức. Và để chắc chắn bộ ghế bạn mua là đúng chất lượng gỗ cửa hàng đã đưa ra. Thì chúng ta nên yêu cầu của hàng bảo hành và chất liệu gỗ đúng như mô tả. Bởi vì không phải ai cũng biết phân biệt gỗ và nhận biết chính xác đó là loại gỗ gì.

Màu sắc.

Về màu sắc: các bạn nên quan sát kĩ về loại gỗ, vân gỗ, độ bằng phẳng của gỗ. Việc này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và tăng sức hút cho ngôi nhà bạn. Tùy từng người thích màu gỗ đậm nhạt khác nhau. Phần đa là thích màu vàng cánh gián làm nổi bật vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Nhưng màu chuẩn của trường kỷ thì thường được hoàn thiện và đánh thuốc nên màu theo lối giả cổ. Tức là gỗ xuống màu đen sau được ngâm vôi và hoàn thiện đánh xi hoặc vuốt vecni để bộ ghế trở nên bóng đẹp.

Kích thước.

Việc chọn lựa kích thước sản phẩm phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà là yếu tố quan trọng. Điều đó cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn khi được sắp xếp hợp lý. Thường thì không gian tầm 4m vuông là đã có thể kê được bộ ghế trường. Những để thoáng đãng và đẹp thì không gian phòng khách nhà bạn nên là 20m vuông trở nên. Khi đó ta có thể trang trí thêm một với đồ gỗ lối cổ khác để hợp với bộ trường kỷ.

Giá của sản phẩm.

Khi mua bất kì món đồ nào thì tất nhiên là người mua đã phải có ngân sách. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà ta có thể mua trường kỷ với những phần giá khác nhau. Tránh tình trạnh mua hớ người mua nên tham khảo một số cở sở uy tín để lắm được giá của sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
cyberton.my.id