Sập Gỗ Mua Ở Đâu Uy Tín ? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua một chiếc sập gỗ. Vì thế ở bài viết này truongky.com sẽ cùng quý khách hàng đang quan tâm về sập gỗ đi tìm hiểu và phân tích thị trường sập gỗ trong những năm gần đây. Là người tạo dựng lên thương hiệu trường kỷ với gần 17 năm trong nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ với tổng xưởng sản xuất là Đồ Gỗ Quốc Cường. Không chỉ sản xuất trường kỷ đã có thương hiệu và được lòng tin của khách hàng về mặt hàng này. Quốc Cường còn là một trong những thương hiệu được thành danh bởi các mặt hàng như : Sập Gỗ, Bàn Ghế Hoàng Gia, Đồ thờ, Đồng Hồ Cây … Phần đa các mặt hàng chúng tôi sản xuất đều là các đồ nội thất theo lối cổ đề cao giá trị nghệ thuật mọi sản phẩm đều được các nghệ nhân có tiếng trong nghề chế tác. Không giới thiệu quá nhiều về Quốc Cường nữa chúng ta cùng đi tìm hiểu về sập gỗ để có thể tự đánh giá một chiếc sập và biết được cơ sở nào uy tín chất lượng. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại sập gỗ về giá bán, thời gian gia công…

Sập gỗ
Sập gỗ

Sập gỗ có mấy loại ?

 • Về Mẫu Mã :

Sập gỗ được chia làm ba mẫu sau đây là :  sập miểng nguyên tấm , sập chân quỳ đục ngũ phúc, mai điểu, cây khế, câu trúc, louis hoa lá tây..( có thể để trơn chơi vân gỗ ), loại cuối cùng là sập khảm. Sập thì có các bộ phận là quây sập, mặt sập, chân sập và cổ sập. Mặt sập thì có mặt sập lá một ( hàng hiếm ) mặt sập lá đôi ( được ghép từ 2 tấm gỗ ), mặt sập lá ba ( được ghép từ 3 tấm gỗ ). Quây sập thì thường được làm theo kiểu 3 quây chính, 1 quây phụ, quây tiền được làm to hơn quây hậu. Cổ sập thì có 2 kiểu là sập cổ liền ( nghĩa là cổ sập và quây được làm từ cùng 1 tấm gỗ ) , cổ rồi ( nghĩa là cổ sập và quây được làm rời tách riêng biệt) . Chân sập thì có chân quy và có rất nhiều mẫu tùy nét đục mà có tên khác nhau, chân sập còn được phân biệt là chân tim và chân không tim ( chân không tim là chân được sẻ từ những cây gỗ có đường kính trên 50 cm để lấy được 1 cái chân sập vuông 20cm hoặc 24 cm hàng này rất hiếm ) và chân có tim thì được lấy từ những thân cây gỗ nhỏ.

Để có thế xem đầy đủ mẫu mã các bạn có thế xem bên dưới :

|||| Các Mẫu Sập Gỗ.

 • Về Kích Thước :

Sập thường thì có hai loại kích thước chính là : sập 1m60cm x 2m và sập 1m80cm x 2m20cm . Ngoài ra có nhiều chiếc sập có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì đa phần là chiếc sập được đặt theo kích thước của người đặt.

Kích thước ở đây thì được đo theo kích thước của chiếc mặt sập, và giá trị của một chiếc sập thì một nửa là của chiếc quây sập nửa còn lại của chiếc mặt sập. Chiếc mặt sập có giá ngần gang với quay sập là bởi vì chúng được làm từ những tâm gỗ rất to, thành thử ra có giá trị cao.  Kích thước của quây sập thường được làm dày 6 cm hoặc quây tiền 8 cm quây hậu 6 cm, hoặc 4 quây dày 10cm. Và chiều rộng của mặt quây thường rơi vào khoản 35-45cm tính cả cổ ( đối với quây tiền ) con quây hầu thường là 25-40 cm tính cả cổ. Chân sập thì có các kích thước là 18cm, 20 cm, 24 cm, 26 cm và cũng có thể làm to hơn theo từng kích thước.

 • Về Giá Cả :

Giá của một chiếc sập phổ thông thường là rơi khoảng 35 – 50 triệu một chiếc tại xưởng sản xuất là đối với các loại gỗ (gụ, gỗ hương, gỗ cẩm vàng…) . Còn sập được làm từ gỗ gụ ta thì rơi vào khoảng từ 50-60 triệu là sập gỗ trơn, sập được điêu khắc trạm trổ thì khoảng 80 – 90 triệu. Sập gỗ cẩm lại thì có giá khoản 120 triệu trở lên, sập gỗ trắc thì rất đắt không thể tính giá cụ thể ở đây được.

Sập Gỗ Mua Ở Đâu Uy Tín ?

Sau khi nắm được tương đối thông tìn và các loại sập thì để đi mua được một cái sập đúng giá thì không phải là vấn đề lớn nữa phải không ạ. Nhưng để mua được cái sập đúng với giá trị thất sự của nó thì rất khó. Bởi trong thời buổi buôn bán cạnh tranh khốc liệt của thương trường. Các con buôn thường tìm đủ mọi cách để đem lại lợi nhuận, chẳng hạn như sập được làm từ gỗ dâu nhưng lại bán ra cho khách là gỗ gụ và lợi nhuận có thể tăng gấp đôi. Hoặc các loại gỗ rác gỗ tạp được đem vào sản xuất khiến tuổi thọ của chiếc sập bị giảm do mối mặt ăn dùng một thời gian trông rất xấu.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để không gặp những trường hợp như trên. Thì xin kính thưa quý khách hàng gần xa, quý khách hàng đứng bao giờ ham rẻ mà mua, bởi của rẻ là của ôi thiu, hãy bỏ ra một số tiền để mua được một chiếc sập với đúng giá trị thật của nó. Và để yên tâm nhất có thể thì quý khách hàng lên chọn một cở sở có cửa hàng lớn , có xưởng sản xuất, có hóa đơn chứng từ và có bảo hành về chất liệu gỗ.

Đồ gỗ Quốc Cường là một chuỗi cửa hàng chuyên sản xuất các mặt hàng về đồ gỗ mỹ nghệ thủ công các bạn có thể ghé qua cơ sở tham quan trước khi chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý và hoàn toàn yên tâm về giá cả về chất lượng đồ và đặc biệt là độ sắc nét đồ tỉ mỉ chu viên của một món đồ mỹ nghệ thủ công.

Tham khảo chi tiết sập gỗ tại : Sập Gỗ Quốc Cường hoặc website sapgodep.com

Lí bạn lên chọn mua sản phẩm tại Đồ Gỗ Quốc Cường.

 • Đồ Gỗ Quốc Cường nằm tại trung tâm làng nghề đồ gỗ hải minh.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và gia công sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.
 • Hệ thống xưởng sản xuất với mỗi loại sản phẩm chủ chốt.
 • Đội ngũ Nghệ nhân và thợ mộc sinh ra tại làng nghê với tay nghề cao.
 • Cam kết gỗ đúng chất lượng không mối mọt không rác.
 • Đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng online qua video call thân thiện nhiệt tình.
 • Giao hàng lắp đặt tận nơi tiếp thu ý kiến của khách hàng.
 • Thường xuyên cải tiến mẫu mã sản phẩm nhằm tạo sự mới mẻ và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Giá niêm yết sản phẩm đúng giá tại xưởng sản xuất không qua trung gian.
 • Thiết kế và làm theo nhu cầu của khách hàng phù hợp với mọi không gian.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Now