Địa chỉ bán đồ thanh lý trường kỷ cũ tin cậy
Không khó để bạn tìm thấy cửa hàng bán đồ thanh lý trường kỷ cũ. Tuy nhiên, mua sản phẩm tốt và bền không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin gợi ý một số điểm để bạn có thể chọn được bộ trường kỷ cũ vừa đẹp được các nghệ nhân xưa làm lên .

Địa chỉ bán đồ thanh lý trường kỷ cũ tin cậy
Địa chỉ bán đồ thanh lý trường kỷ cũ tin cậy

Làm thế nào để chọn được bộ trường kỷ cũ tốt?

Trường kỷ không chỉ đặc biệt bởi vẻ đẹp, họa tiết khác lạ mà tuổi thọ cũng rất lâu đời. Vì thế, bạn có thể yên tâm được phần nào khi mua đồ thanh lý trường kỷ cũ. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

1. Kiểm tra các bộ phận thiết kế

– Kiểm tra các lô tựa của bộ trường kỷ cũ, lô dày và nét đục kinh bong. Ở phần này nét đục sẽ quyết định giá trị nghệ thuật của sản phẩm.
– Kiểm tra độ chắc chắn, Có mộng hay bắn đinh, cách kiểm tra nhanh nhất là các bạn sẽ kiểm tra ngầm ghế.
– Đường nét chạm khắc có được kênh bong không. Kênh bong là từ ngữ diễn tả nét đục nổi , vì thế gỗ càng dày thì càng cần được đục kênh bong, giúp cảnh có chiều sâu.
– Độ chắc của chân bàn và ghế, đảm bảo không bị chân thấp, chân to, chân nhỏ. Hãy lay lay nhẹ ghế bạn sẽ cảm nhận được các chân có bằng nhau không
– Các vết chạm khác ở chân nét có được chà nhám cẩn thận không. Phần lớn thợ thường trà nhám rát mịn ở phần mở còn những phẩn tối khách ít chú ý lại trà nhám rất sơ sài
– Kiểm tra khớp nối trên bộ ghế, có khít vào nhau không? Nếu các khớp hở ra thìkhông nên mua . Đấy là đối với các khớp mặt lá lúc nào người thợ cũng để không gian để gỗ co giãn. Khớp mộng góc thì sẽ rất khó bị hở bởi mộng dằng vào nhau rất chắc

thanh lý truong kỷ cũ
Trường kỷ cũ cũng là một sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn

2. Kiểm tra màu sắc tổng thể

Những bộ tràng kỷ được làm từ các chất liệu 100% tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ trắc. Mỗi loại có màu sắc khác nhau và có sự thay đổi khi đã sử dụng một thời gian. Không chọn bàn ghế gồ ghề, nứt nẻ mà phải lấy sản phẩm bề mặt phẳng phiu.

trường kỷ đại
Trường kỷ đại thường được đánh màu giả cổ.

3. Kiểm tra mộng ghép, khớp nối

Đối với những sản phẩm chất lượng thì hàng thanh lý ghế trường kỷ gỗ cũ vẫn sài rất tốt. Các khớp nối mộng giúp tạo nên bàn ghế hoàn hảo, đẹp và giá trị. Do vậy, bạn phải kiểm tra độ khít của khớp nối.
Ngoài ra, cần lưu ý xem những hoa văn đục, chạm có vết nối nào không. Nếu hoa văn được chắp ghép hoặc bị lỗi sẽ làm mất đi nét tinh tế của nó.

cạo lạo trường kỷ
Kiểm tra hoa văn, họa tiết của trường kỷ xem có vết nối nào không

4. Kiểm tra phần bìa của gỗ xem có rác không

Màu sắc của phần bìa sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm có gỗ rác không. Nếu bạn thấy phần bìa có màu khác so với phần thịt thì khi mua về vài năm sẽ bị mục, hỏng. Kiểm tra các chi tiết nhỏ như riễu của trường kỷ để đảm bảo độ chắc chắn, giá trị và tuổi thọ của sản phẩm. Mua đồ thanh lý trường kỷ cũ ở đâu? Trường kỷ Quốc Cường chuyên cung cấp các sản phẩm trường kỷ mới và cũ. Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh để khách hàng lựa chọn được bộ bàn ghế ưng ý nhất cho mình.

Lựa chọn đồ thanh lý trường kỷ cũ nhanh chóng, chất lượng và uy tín cùng Trường kỷ Quốc Cường. Truy cập vào website https://truongky.com/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Call Now