Tiêu chí sản xuất trường kỷ

Tieu Chi San Xuat

Bất kỳ món đồ hay sản phẩm nào làm nên thì đều cần phải có tiêu chí để sản xuất thì sản phẩm mới có chất lượng. Tại xưởng sản xuất của truongky.com cũng vậy mọi bộ trường kỷ đều có tiêu chí sản xuất nhất định. Mọi công đoạn làm lên bộ ghế đều được khắt khe và chuẩn chỉ để làm nên bộ ghế đẹp. Và những tiêu chí đó là gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về từng tiêu chí trong việc sản xuất bàn ghế trường kỷ nhé.

Chọn lọc gỗ :

Không rác, không mối mọt, không sâu, không nứt.

Gỗ rác thường xuất hiện ở bìa của cây gỗ, gỗ rác hình thành trong quá trình phát triển của cây gỗ. Một phần gỗ thường là phần ngoài của cây gỗ không nhận được chất dinh dưỡng từ cây trong thời gian dài khiến phần gỗ đó bị chết, hình thành gỗ rác.

Gỗ thịt ( lõi ) là một quá trình biến đổi sinh học phức tạp. khi tế bào gỗ chết, thể bít hình thành, các chất hữu cơ xuất hiện: nhựa cây, chất màu, tanin, tinh dầu,… Do thành phần các chất hữu cơ nói trên tích tụ rất nhiều trong gỗ lõi, các tế bào ở đây được cho là không còn đảm nhiệm chức năng dẫn nước và muối khoáng nó chứa các chất thải, chất bã của cây. Ở trong ruột tế bào thấm lên vách tế bào làm cho gỗ lõi có màu sẫm, nặng, cứng, khó thấm nước, đồng thời có khả năng chống sâu, nấm, mối, mọt hơn gỗ rác. Do gỗ lõi ít “rỗng” hơn gỗ rác, độ bền vật lý của gỗ lõi tốt hơn gỗ rác và nó đảm nhận vai trò chống đỡ cho toàn bộ cấu trúc của cây.

Gỗ nhất định phải đều màu.

Màu gỗ đồng nhất trên một bộ ghế là một công đoạn cực kỳ khó làm bởi khi chọn màu gỗ đồng nhất thì chúng ta phải bỏ ra những gỗ khác màu. Như thế rất tốn gỗ và tốn thời gian vì thế những bộ ghế có màu gỗ đồng nhất rất có giá trị.

Chọn lọc thợ :

Tay nghề cao.

Thợ hay còn gọi là nghệ nhân tại Truongky.com luôn được tuyển chọn khắt khe. Để tạo được một đội thợ có tay nghề cao thì đòi hỏi người quản lý phải vô cùng hiểu nghề. Đội thợ tại truongky luôn có tay nghề 10 năm đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất mỹ nghệ thủ công.

Không làm ẩu.Tỉ mỉ và kĩ càng làm thật chu viên.

Hoạt động lâu năm trong nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Xưởng sản xuất của trường kỷ đã có truyền thống lâu nay luôn có lề nếp và quy trình hoạt động hiệu quả. Đội ngũ thợ của truongky.com luôn được đào tạo tính kiên nhẫn, kiên trì trong từng sản phẩm. Mọi chi tiết đều được làm chu viên tỉ mỉ không làm nhanh, làm ẩu.

Chắc chắn trước :

Độ bền sản phẩm được đề lên hàng đầu, gỗ dày, kết cấu 100% bằng mộng.

Đẹp sau :

Dáng ghế chuẩn, điêu khắc thủ công 100% bởi nghệ nhân, sắc nét, sống động, có hồn.

Kiểm tra liên tục từng công đoạn, sai sót bỏ đi làm lại,  làm khi nào chuẩn thì thôi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
cyberton.my.id