Trường kỷ đẹp. Bằng những chất liệu gỗ quý được chạm trổ đường nét hoa văn tinh tế nên những mẫu trường kỷ đẳng cấp hiện nay. Chắc chắn sẽ đem đến cho những người đam mê đồ cổ một sự trải nghiệm thú vị nhất.

Không khó để nhận ra rằng những bộ trường kỷ  luôn thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Và chỉ cần bước vô ngôi nhà có đặt trường kỷ là không gian trở nên sang trọng. Mặc dù mang nếp sống hiện đại nhưng vẫn rất hài hòa với nét cổ xưa. Và nét đẹp đó được thể hiện rõ nét qua các mẫu trường kỷ sau đây.

Mẫu trường kỷ đẹp nhất bạn không nên bỏ qua.

  • Trường Tích Gụ Cổ.

trường tính gỗ gụ miền
Trường tính gỗ gụ miền.

Được đánh giá cao nhất và được người dùng ưa chuộng nhất đó là: Trường Tích Gụ Cổ. Chúng được tạo nên từ loại gỗ gụ cao cấp. Nên đem đến sự sáng bóng và màu sắc chuẩn, chắc và độ bền cao. Và trường kỷ này còn rất dày dặn, lấy tích xưa để thổi hồn vào nên khiến cho tác phẩm đã chất lượng rồi mà còn đẹp và đặc sắc hơn.

  • Trường kỷ đẹp Sen Vịt.

trường kỷ sen vịt
Trường kỷ sen vịt.

Nếu nói đến các mẫu trường kỷ đẹp thì không thể bỏ qua Trường Sen Vịt. Chúng đem đến cho người nhìn một sự thoải mái bởi cảnh sắc thiên nhiên hài hòa. Họa tiết được khắc rất rõ nét và còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống thanh bình và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

  • Trường Kỷ Đẹp Huế gỗ hương.

trường kỷ gỗ hương
Trường kỷ gỗ hương.

Đây là mẫu trường kỷ mang phong cách Huế vô cùng quen thuộc. Sự nổi bật của tác phẩm đó là chất liệu gỗ hương quý nên đem đến tổng thể một nét đẹp hài hòa. Và chúng thể hiện rõ nét qua hoa văn chi tiết rất cầu kì. Nhưng vẫn có sự sắp xếp vô cùng hợp lý để mang đến sự hoàn mỹ và nét sang trọng của nội thất đồ gỗ.

Đó là các mẫu trường kỷ được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu như: Trường Kỷ Khảm. Trường Tam Sơn, Trường Ngũ Sơn…Cũng mang vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Không chỉ từ hình thức bên ngoài mà cả chất lượng bên trong.

Nơi cho bạn những mẫu trường kỷ đẹp giá tốt

Với nhiều tiện ích của trường kỷ nên đã đem đến cho những người yêu đồ cổ có thêm nhiều sự lựa chọn. Song, chất lượng gỗ cao cấp và giá thành cũng rất quan trọng, vì thế để sở hữu những mẫu trường kỷ đẹp thì bạn cần phải chọn điểm mua uy tín như Trường Kỷ Quốc Cường.

Chúng tôi là thương hiệu đã có mặt từ lâu và hiện đang chiếm số lượng khác hàng rất đông đảo. Vì thế, nếu bạn đang cố tìm cho mình mẫu trường kỷ thì hãy đừng bỏ qua địa chỉ website Trường Kỷ Quốc Cường.

Trường Kỷ Quốc Cường

Hơn Cả Sự Mong Đợi

Mọi chi tiết liên hệ :

Điện thoại : 0383345555 & 0942880000

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Cạnh Ủy Ban Nhân Dân Xã Hải Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now