Trường Kỷ Gỗ Gụ Loại Bàn Ghế Phổ Biến Hiện Nay

Trường Kỷ Gỗ Gụ

Trường kỷ gỗ gụ là mẫu bàn ghế dài được làm từ gỗ gụ. Thường được sử dụng trong các không gian phòng khách theo lối cổ. Các loại bàn ghế này đặc biết được các người có tuổi yêu thích, thường mua về để ngồi tiếp khách uống trà. Hiện nay mẫu bàn ghế được làm từ gỗ gụ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta. Bởi chúng thường được phân bố ở khu vực miền trung Việt Nam kéo dài sang Lào và Campuchia. Hãy cùng truongky.com tìm hiểu thêm chi tiết về bộ trường kỷ gỗ gụ nhé.

Phân loại tràng kỷ gỗ gụ

  •   Bộ trường kỷ gỗ gụ ta

Là bộ bàn ghế dài được làm từ gỗ gụ Quảng Bình hoặc gỗ gụ Gia Lai. Các loại gỗ này thường được khai thác tại các tỉnh Quảng Bình và tỉnh Gia Lai thuộc nước ta lên người dùng thường gọi là gỗ gụ ta. Hoặc gọi theo các tỉnh ứng với nơi khai thác như gụ Gia Lai hay gụ Quảng Bình. Các loại gỗ này rất quý hiếm và có giá trị giao thương cao thường được chế biến làm các bộ ghế gỗ mỹ nghệ cao cấp.

Trường Kỷ Gỗ Gụ Ta
Trường Kỷ Gỗ Gụ Ta Quảng Bình

Giá bộ trường kỷ gỗ gụ ta thường giao động từ 35 – 120 triệu việt nam đồng. Tùy theo mẫu mã sản phẩm mà loại bàn ghế này có giá khác nhau. Chẳng hạn như mẫu trường kỷ ngũ lân 6 món bằng gỗ gụ ta có giá khoảng 65 triệu. Cùng mẫu mã ngũ lân vờn cầu nhưng là bộ 10 món dành cho không gian rộng lại có giá khoảng 120 triệu. Nói chung để nói về giá thì rất vô vàn nên không thể giải thích được bằng 1, 2 câu. Để tìm hiểu thêm về giá mỗi sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ tới chủ shop truongky.com.

  • Bàn ghế trường kỷ gỗ gụ thường

Là mẫu bàn ghế dài được làm từ các loại gỗ gụ Lào hoặc gỗ gụ Campuchia. Các loại gỗ này được khai thác và nhập khẩu bên các nước Lào và Campuchia về Việt Nam chế biến thành các đồ gỗ mỹ nghệ.

Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Gỗ Gụ
Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Gỗ Gụ

Giá trường kỷ gỗ gụ thường giao động khoản từ 15 – 75 triệu việt nam đồng tùy vào từng mẫu mã sản phẩm mà có giá khác nhau. Có bộ giá cao có bộ giá thấp tùy theo từng nhu cầu của khách hàng nữa. Nhưng hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở cạnh tranh giá và làm giảm chất lượng sản phẩm. Nên quý khách hàng khi mua hàng nên cân nhắc sử dụng tùy theo từng sản phẩm.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
cyberton.my.id