“Trường kỷ gỗ hương” .Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để mua một bộ trường kỷ đẹp. Thì đừng bao giờ bỏ qua Trường Kỷ Quốc Cường. Tại đây với đầy đủ mẫu mã sản phẩm đa dạng chắc chắn sẽ giúp bạn được một sản phẩm ưng ý nhất.

trường kỷ gỗ hương
Bộ trường kỷ gỗ hương rất được khách hàng ưa chuộng

Trường kỷ là món đồ cổ nổi tiếng trên thị trường và được khách hàng rất ưa chuộng. Không chỉ vì thói quen có từ xa xưa mà còn là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chúng hiện đang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng ghế trường được làm từ gỗ hương rất ít. Dưới đây là một số mẫu trường kỷ gỗ hương cho bạn tìm hiểu.

Trường kỷ gỗ hương – Tác phẩm đẹp hoàn hảo nhất

Khác xa với những chất liệu gỗ thông thường, gỗ hương luôn được xem là tác phẩm đẹp bởi:

Ghế trường kỷ thường được làm từ chất liệu gỗ quý.

Gỗ hương là một trong những loại gỗ quý hiếm có ở nước ta. Và hiện đang có giá thành rất cao nhưng vẫn được khách hàng săn đón. Chúng mang đến không chỉ là màu sắc tự nhiên đẹp;, vân gỗ độc đáo mà còn sáng bóng qua thời gian. Và đặc biệt là độ bền lên đến vài chục năm mà không bị mối mọt hay là ẩm mốc; mà còn rất an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Đường nét hoa văn tinh tế của trường kỷ gỗ.

trường kỷ gỗ hương
Vẻ đẹp tinh tế của trường kỷ gỗ hương.

Nhờ vào chất liệu tốt nên việc chế tác những tác phẩm trường kỷ đẹp trở nên dễ dàng hơn.

Những đường nét hoa văn mang ý nghĩa sâu sa và hợp phong thủy được… các nghệ nhân thực hiện một cách điêu luyện đã giúp cho trường kỷ gỗ hoàn mỹ trong từng chi tiết.

Nhất là những nét chạm đục rất chuẩn, đều nhưng chắc đã tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có lẽ vì thế mà nhiều người đã rất say mê và luôn tìm kiếm để được chiêm ngưỡng tận mắt.

Kích thước trường kỷ hoàn hảo cho từng không gian.

Vâng, việc chọn trường kỷ phải đi đôi với kích thước phù hợp thì mới cho ra một không gian vừa vặn nhất.

Hiện nay kích thước của bộ trường kỷ được làm từ chất liệu gỗ hương đa dạng giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, nếu như chọn điểm mua uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Chúng tôi không chỉ có trường kỷ gỗ hương mà còn có gỗ gụ, lim, trường kỷ gỗ mít…mỗi chất liệu đều đạt chất lượng nên sẽ giúp khách hàng dễ dàng có thêm cho mình bộ sưu tập tác phẩm đẹp để đời.

trường huế gỗ hương
Trường kỷ Huế với chất liệu gỗ hương quý nhất trên thị trường

Với giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng là điều mà khách hàng luôn tìm đến đồ gỗ Quốc Cường chúng tôi

Quý khách hàng liên hệ qua website: truongky.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Call Now