truong ky hien dai

Trường kỷ hiện đại được yêu thích hiện nay

Ghế trường kỷ hiện đại – sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay

Ghế truong ky hien dai là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ưa thích sử dụng hiện nay do có nhiều ưu điểm như sự thuận tiện, có nhiều mẫu mã đẹp và điêu khắc hoa văn tinh xảo.
Nhắc đến trường kỷ hiện đại, người ta thường nghĩ ngay đến các kiểu ghế với thiết kế :

+dài có thân dựa sau lớn và chắc chắn

+hai bên có tay vịn.

Các kiểu ghế trường kỷ này rất phù hợp với những gia đình có phòng khách lớn, tạo được phong cách sang trọng và quý phái cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

trường kỷ huế khảm
trường kỷ huế khảm

Hình 1. Xu hướng sử dụng ghế trường kỷ hiện đại đang tăng mạnh trong thời gian qua

Truong ky hien dai – sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay

Hiện nay nhiều gia đình muốn thiết kế phòng khách của mình theo phong cách đơn giản mà hiện đại. Một trong những vật dụng được lựa trong phòng khách đó chính là trường kỷ hiện đại vớ thiết kế:

+ đơn giản

+phong cách

+có tính thẩm mỹ cao

Trong thời gian vừa qua thị trường đã giới thiệu rất nhiều mẫu truong ky hien dai phù hợp với phòng khách khác nhau. Mỗi kiểu trường kỷ hiện đại mang một sắc thái riêng với nhiều điêu khắc hoa văn rất đặc sắc và tinh tế, mang đậm nét văn hóa, gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt ta.

Mặc dù trường kỷ là sản phẩm đã được sử dụng từ thời xa xưa tại nhiều gia đình, các mẫu thiết kế hoa văn được điêu khắc với những hình ảnh thân thuộc và gần gũi với cuộc sống của người nông dân Việt.Nhưng hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều mẫu điêu khắc mới phù hợp với cuộc sống của người dân hiện đại.

trường kỷ huế khảm
trường kỷ huế khảm

Hình 2. Điêu khắc hoa văn trên một kiểu ghế trường kỷ hiện đại của Trường Kỷ Quốc Cường

Chính vì vậy mà những mẫu ghế truong ky hien dai được khá nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng do phù hợp với không gian kiến trúc của những ngôi nhà hiện đại, tạo sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét chạm trổ, giúp cho phòng khách của bạn có phong cách riêng.

Bạn muốn mua một bộ truong ky hien dai chất lượng,thiết kế đẹp độ bền cao. Hãy đến với Trường Kỷ Quốc Cường của chúng tôi thông qua địa chỉ web: https://truongky.com/