Trường kỷ khảm mẫu mới.

Trường kỷ huế khảm ốc là một mẫu sản phẩm chiếm 50% thị trường đồ gỗ lối cổ tại Làng Nghề Hải Minh. Mẫu trường huế khảm ốc thường được các khách hàng ở khu vực miền nam, miền tây ưa chuộng. Đặc biết mẫu trường huế khảm được biết đến như một biểu trưng của nhà công tử bạc liêu, một dai thoại lẫy lừng. Ngày nay nhiều mẫu trường khảm ốc vẫn còn được trưng bày tại nhã cũ củ công tử bạc liêu hiện nay được quy hoặc thành địa điểm tham quan văn hóa xưa. Để phục vục vụ khách chúng tôi đã cải tiến ra nhiều mẫu trường kỷ huế khảm ốc mới và được thị trường đón nhận.

Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Cỡ đại (6)

Đặc điểm nổi bật.

Bộ ghế trường huế khảm ốc thường được làm từ chất liệu gỗ gụ mật. Với hai tông màu chủ thể là đen và trắng, gỗ gụ được ngâm vôi xuống màu và vuốt vecni, mặt đá được chọn lọc vân núi nhập khẩu Trung Quốc. Điểm nổi bật nhất của bộ ghế là được khảm ốc xà cừ hay còn gọi là ốc singapore. Ốc xà cừ càng già tuổi thì màu càng đẹp, giá trị càng cao.

Trường kỷ huế khảm ốc có rất nhiều mẫu mã khác nhau trong đó có hai kiểu dáng thân thuộc nhất là tam sơn và ngũ sơn. Từ hai kiểu dáng tam sơn và ngũ sơn mà được cải biến ra nhiều mẫu khác nhau.

Trường Kỷ Tam Sơn Khảm ốc (4)

Kích thước và họa tiết bộ trường huế khảm ốc.

Họa tiết trên bộ bàn ghế chủ yêu là các hình ảnh như : cây tùng, hoa mai, hình ảnh con hạc, hình ảnh chiếc lộc bình. Bộ bàn ghế rất thích hợp với những người có thú chơi cây cảnh khi về hưu.

Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm ốc (8)

Kích thước ngũ sơn :

2 Ghế Trường : 197cm x 63cm x 122cm .

1 bàn lớn ( vuông ) :181cm x 81cm x 80 cm .

Kích thước tam sơn :

Ghế Trường : Dài 198cm x Rộng 62cm x Cao Tựa 118cm.

Bàn Lớn : Dài 138cm x Rộng 69 x Cao 79cm.

Bàn nhỏ : Rộng 42 x Dài 52 x Cao 72cm.

Trường kỷ khảm ốc đã xuất hiện từ thời xa xưa có hàng trăm năm lịch sự. Vì thế trải qua nhiều thế hệ tùy theo nhu cầu sử dụng mẫu bàn ghế này được tạo ra với nhiều mẫu ghế trường kỷ khác nhau.


Các mẫu trường kỷ khác : Trường kỷ song tiện | Trường kỷ Tích | Trường kỷ ngũ lân | Trường kỷ dắc | Trường kỷ cổ đồ đại | Trường kỷ móc mỏ | Trường kỷ sen vịt | Trường kỷ gỗ hương | Trường kỷ giá rẻ .

Trường Kỷ

Địa Chỉ : Xóm 34,Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 07916

Điện Thoại : 0942880000

Website : https://truongky.com/