Tên gọi trường kỷ song tiện.

Bộ ghế trường kỷ được cấu tạo phần lớn từ các thanh gỗ được tiện trọn, xếp song song nhau nên người ta gọi là ghế trường kỷ song tiện. Trường song tiện trông rất đơn giản không cầu kỳ nhưng đem lại cho người nhìn cảm giác vô cùng tinh tế. Bộ ghế thường được kê ở các ngôi chùa cổ kính bởi phong cách giả cổ của bộ ghế. Bộ ghế được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vì sự tinh tế mà là còn vì giá tiền của bộ ghế rẻ hợp với túi tiền của mọi người. Hình ảnh song tiện khẳng khiu tượng trưng cho liêm chính, trong sạch và ngay thẳng. Thể hiện cho gia chủ là một người đạo đức, kiên trì và bền bỉ.

Trường Kỷ Song Tiện Huế (2)
góc nhìn từ trên xuống bộ song tiện

Đặc điểm nổi bật của trường kỷ song tiện.

Bộ ghế trường kỷ song tiện là đặc trưng cho vẻ đẹp truyền thống của ông cha xưa. Bộ ghế mang phong cách Huế có lối thiết kế đơn giản và vô cùng tiện lợi. Vì thế không chỉ riêng Huế mà từ ngoài Bắc, trong Nam đến miền Trung, miền Tây, con người ở mọi miền tổ quốc đều rất ưa chuộng mẫu trường song tiện.

Trường kỷ song tiện với nét đẹp thanh thoát, cổ kính, vô cùng bình dị nhưng cũng rất sang trọng. Bộ ghế trông rất đơn giản đơn sơ, mộc mạc nhưng người thợ phải vô cùng tỉ mỉ và tinh tế mới làm được bộ trường kỷ đẹp.

Bộ Ghế Song Tiện (7)

Kích thước và họa tiết bộ ghế trường song tiện.

Hoa lá tây là họa tiết chủ yếu để trang trí trên bộ song tiện mang đến vẻ đẹp tân cổ điển. Mọi họa tiết đều được các nghệ nhân điêu khắc 2 mặt một cách vô cùng sắc nét và chu viên. Bộ ghế có thể dùng để tiếp khách hoặc để ngồi ăn cơm với 7-8 người ngồi cùng.

Kích thước

Đoản: Dài 1m91 cm Cao 90 Sâu 54 cm

Bàn: Dài 1m15 cm Cao 75 cm Rộng 60 cm

Chất liệu: Gỗ Gụ Mật

Trường Kỷ Song Tiện Huế (4)
mặt sau của đoản

Trường Kỷ Song Tiện là mẫu bàn ghế cực kì hót trong những năm gần đây bộ ghế mang hình tượng ngũ lân mang ý nghĩa xua đuổi tà khí mang lại sự hưng vượng cho gia chủ.

Các mẫu trường kỷ khác : Trường kỷ tích | Trường kỷ ngũ lân | Trường kỷ dắc | Trường kỷ cổ đồ đại | Trường kỷ móc mỏ | Trường kỷ sen vịt | Trường kỷ khảm ốc | Trường kỷ gỗ hương | Trường kỷ giá rẻ .

Trường Kỷ

Địa Chỉ : Xóm 34,Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 07916

Điện Thoại : 0942880000

Website : https://truongky.com/