Trường Kỷ Tre mang vẻ đẹp tự nhiên.

Trường Kỷ Tre (1)

Trường kỷ tre có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đa dạng. Sản phẩm mang tới vẻ mộc mạc, đơn giản nhưng không đơn điệu. Giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trường kỷ là bộ bàn ghế truyền thống của người Đông Á và Việt Nam. Cạnh tranh với những bộ sofa, salon cùng nhiều loại bàn ghế nhưng trường kỷ tre lại mang đến một không gian hoàn toàn khác. Nét mộc mạc, gần gũi và tự nhiên khiến sản phẩm luôn được khách hàng ưa thích.

Trường Kỷ Tre (1)
Trường Kỷ Tre thân thuộc với làng quê Việt Nam.

Ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đồ vật bằng tre

Tre là loài cây thân thuộc, gắn bó với người dân Việt Nam từ lâu đời. Sức sống mãnh liệt, vươn lên và vượt qua mọi khó khăn tạo nên những ý nghĩa tốt đẹp của loài cây này. Trong quan niệm phong thủy, tre tượng trưng cho sự trường thọ và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Bên cạnh đó, tre còn thể hiện cho tài lộc, sự mềm dẻo và vô cùng chắc chắn.

Theo kinh nghiệm xưa, khi sử dụng đồ vật làm từ tre sẽ mang lại tình yêu, sức khỏe và sự thịnh vượng. Đó còn là biểu tượng dân tộc không thể thay thế. Vật liệu tự nhiên này không gây ảnh hưởng gì tới con người và có nhiều lợi ích với môi trường.

Trường Kỷ Tre (3)
Trường Kỷ Tre tượng trưng cho sự kiên trì và cố gắng.

Trường kỷ tre mang đến một không gian mới mẻ trong ngôi nhà

Chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, gần gũi với cuộc sống tạo nên một nét đẹp thật duyên dáng. Kiểu dáng đa dạng và có thể thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng. Từ những thanh tre thẳng, song song và nối tiếp nhau, đơn giản nhưng thanh thoát. Hay tới các hình dáng và họa tiết đặc sắc hơn.

Bên cạnh đó, trường kỷ tre mang tới cảm giác thân thương và gần gũi chứ không khô cứng. Chúng có thể đặt ở nơi sang trọng như phòng thờ, phòng tiếp khách hay ngoài sân. Đặc biệt, ghế rất mát vào mùa hè, bạn có thể ngồi hoặc nằm thư giãn.

Trường kỷ được làm từ tre sở hữu nét nghệ thuật riêng, tỉ mỉ và cẩn thận. Giá thành của sản phẩm rẻ hơn nhiều so với trường kỷ gỗ. Phù hợp với cả phong cách truyền thống lẫn hiện đại.

Trường Kỷ Tre (2)
Trường Kỷ Tre mộc mạc chất quê.

Tre khi đưa vào sản xuất sẽ được hun khói để tránh mối mọt. Càng ngồi thì tre càng bóng, đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trường kỷ tre có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và thân thiện với môi trường. Đây cũng là những điểm nổi bật của tre được ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống và khiến mọi người yêu thích chúng hơn.

Trường kỷ tre – Đồ nội thất không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đối với người dùng. Nếu bạn chưa lựa chọn được vật dụng cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại Trường Kỷ

Lý Do Nên Mua Trường Kỷ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
cyberton.my.id