ghe truong ky. Ghế trường kỷ là vật dụng đã rất quen thuộc và có từ lâu đời trong các gia đình ở nước ta.Điểm đặc biệt của ghế trường kỷ đó chính là được điêu khắc với rất nhiều hoa văn sống động và đẹp mắt tạo nên điểm nhấn phong cách cho không gian xung quanh.

ghe truong ky là gì?

Ghế trường kỷ được dịch ra là loại ghế dài, chiều dài của ghế có thể đạt đến 2m. Ghế được thiết kế có thân dựa chắc chắn đằng sau, hai bên có hai tay vịn.

ghe truong ky nằm trong một bộ trường kỷ bao gồm:

+ 2 ghế

+ 1 bàn dài

+1 hoặc 2 cái tíu

Trường kỷ thường được làm từ chất liệu gỗ tốt và quý hiếm nên có đường vân đẹp đem lại vẻ thẩm mỹ cao và độ bền rất tốt. Ghế trường kỷ được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào từng vùng miền và sở thích của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên nét đặc trưng của ghế trường kỷ chính là được khắc nhiều hoa văn đẹp mắt, chẳng hạn như: hoa sen, cây trúc,… và còn rất nhiều hình ảnh thân thuộc với đời sống người Việt được đưa vào để làm hoa văn.

Xu hướng sử dụng ghe truong ky hiện nay

Hiện nay ghế trường kỷ được sử dụng khá nhiều và phổ biến tại các gia đình. Một bộ trường kỷ được thiết kế đẹp và hợp với phong cách sẽ tạo nên điểm nhấn đặc trưng tạo sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.Ngoài ra, nhiều gia chủ tin rằng, đặt bộ trường kỷ đúng vị trí và hợp phong thủy tại phòng khách sẽ đem đến nhiều may mắn và sự bình yên cho gia đạo.

trường kỷ
trường kỷ

Hình 2. Một mẫu ghế trường kỷ được điêu khắc tinh xảo do Trường Kỷ Quốc Cường cung cấp

Liên hệ với Trường kỷ Quốc Cường qua truongky.com để tìm được bộ trường kỷ ưng ý nhất nhé.

Trường kỷ quốc cường cở sở sản xuất bàn ghế trường kỷ lớn, chuyên cung cấp các loại bàn ghế trường kỷ ( Trường cổ đồ , trường kỷ đại, trường kỷ huế, trưởng kỷ khảm, trường kỷ đục tích, trường ngũ lân, trường ngũ sơn, trường sen vịt, trường song tiện, trường tam sơn, trường vai cuốn.)

Điện Thoại : 0942880000

Website : https://truongky.com/

Call Now